Chú ý: Dành cho Coach, Chuyên Gia, Online/Network Marketer, Content Creator đang gặp khó khăn trong việc tạo ý tưởng nội dung ĐỘC ĐÁO mỗi ngày?


Hệ thống "Ý Tưởng Vô Tận": Giải Pháp Cuối Cùng Để Đánh Bay Nỗi Lo Cạn Kiệt Ý Tưởng Nội Dung

(Tiết lộ phương pháp độc quyền giúp tạo ra hàng trăm Ý TƯỞNG NỘI DUNG MỚI mỗi ngày mà không bao giờ cảm thấy kiệt sức bằng sự kết hợp độc đáo giữa “Endless Idea System”ChatGPT)

Chỉ trong thời gian rất giới hạn chỉ có ở trang này, bạn có thể tiết kiệm hơn 80% khi truy cập vào khóa học độc quyền này

199.000 999.000

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được

Module 1 - Kiến thức Nền tảng (Trị Giá $97)

Ứng dụng “đặc biệt” khuyên bạn nên dùng trong việc sắp xếp nội dung để bạn không bao giờ cảm thấy lạc lõng và luôn biết phải tạo nội dung gì tiếp theo.
2 thành phần không thể thiếu của của cỗ máy tạo nội dung siêu hạng (60% nội dung trực tuyến không đạt được mục tiêu, nhưng với 2 thành phần này, bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết)
80% độc giả không cảm thấy nội dung được tạo ra cho họ. (Dùng 7 chiến lược thu nhỏ thị trường ngách này để thay đổi cảm nhận đó).
90% người tạo nội dung thường mệt mỏi sau khi viết 5-10 bài. Tiết lộ "Khuôn mẫu bí mật" giúp bạn tạo ra 53 kiểu nội dung độc đáo khác nhau mà không bao giờ kiệt sức.
6 cách thông thướng để có vô số ý tưởng viết nội dung.

Module 2 - Siêu kết hợp ChatGPT + Content (Trị Giá $197)

Khám phá 1 kỹ năng có giá trị nhất mà một “Content Marketer” nên có trong 10 năm tới để không bị lạc hậu so với thời đại.
46+ cách tạo ra chủ đề con “hốt bạc” để bạn “dùng tới dùng lui” hết năm này qua năm khác
Kết hợp ChatGPT với "1 khuôn mẫu bí mật" để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra hàng trăm "ý tưởng nội dung" siêu chất lượng chỉ trong 5 phút (chắc chắn bạn chưa nghe bao giờ)
3 câu lệnh ChatGPT "hô biến" một tiêu đề nhạt nhẽo thành 1 tiêu đề "thu hút khó cưỡng"
7 chiến lược huấn luyện ChatGPT để viết hay hơn chính bạn-và tạo ra nhiều nội dung hơn gấp 10 lần (mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung).
6 cách mở đầu bài content thu hút người đọc, nhưng bạn không cần phải làm vì đã có ChatGPT

Module 3 - Hack ChatGPT (Trị Giá $197)

Kỹ thuật “Hyper Repurpose Method” để biến nội dung cũ thành nội dung mới, biến nội dung của người khác thành nội dung của bạn mà vẫn giữ chất lượng nguyên bản (đôi khi còn hay hơn theo một cách bạn không thể ngờ được)
1 cách bí mật giúp tôi tạo ra “công thức content mẫu” và tái sử dụng ở quy mô lớn trên nhiều chủ đề khác nhau, nhờ đó tiết kiệm vô số thời gian công sức và không bao giờ cảm thấy thất bại khi lười biếng.
Cách tạo ý tưởng bằng một kỹ thuật đơn giản được phát triển từ thế kỷ thứ 4 mà vẫn được các nhà sáng tạo, nhà văn, marketer kiệt xuất và bản thân tôi sử dụng (và chắc chắn sẽ còn sử dụng lâu dài về sau)
"Hack ChatGPT" để tìm ra những ý tưởng mới mẻ và độc lạ và khác biệt
HOT: Cách biến 1 ý tưởng thành 500 mẫu content nhờ kỹ thuật Abstraction Laddering
Chiến lược "Viral Hook" biến 1 chủ đề thành 50 mẫu nội dung Viral trên Mạng Xã Hội

Quà Tặng Thêm Hôm Nay

Bạn sẽ nhận được tất cả những phần quà tặng thêm này khi mua khóa học ngay hôm nay

BONUS 1

Creator Roadmap (Trị giá $27)

30 ngày ý tưởng nội dung sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ suy nghĩ xem nên đăng gì tiếp theo và nhanh chóng khởi tạo hồ sơ mạng xã hội thu hút.

BONUS 2

100 Mẫu Viral Hooks (Trị giá $27)

Với 100 mẫu hook, bạn có thể biến một ý tưởng đơn giản thành nhiều phiên bản nội dung lan truyền, mỗi cái mang một hương vị riêng biệt.

BONUS 3

200 Great Headline For Content (Trị giá $49)

200 Công thức viết Tiêu đề tuyệt hay giúp bạn tạo ra những tiêu đề thu hút sự chú ý ngay lập tức, tăng tỷ lệ mở và đọc bài viết.

BONUS 4

BONUS #4: 50 Công thức viết nội dung Viral từ các chuyên gia (Trị giá $49)

Với 50 công thức này bạn sẽ nắm bắt được bí quyết tạo nên những nội dung viral, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ đám đông, từ đó có thể viết các bài đăng ngắn trên Facebook, LinkedIn...một cách nhanh chóng, linh hoạt thay đổi và tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau, tránh sự nhàm chán, lặp đi lặp lại.

BONUS 5

Lifetime Access ChatGPT Prompts (Trị giá $49)

Sở hữu toàn bộ các câu lệnh chính xác trong khóa học và những hướng dẫn từng bước để huấn luyện ChatGPT biến những ý tưởng viết lách hay nhất thành các bài viết chất lượng cao và viral.

Bạn đã sẵn sàng để chiến thắng trong kỷ nguyên của content AI chưa?

KHÓA HỌC ENDLESS IDEA SYSTEM

Đây là tất cả những gì bạn nhận được...

GIÁ CHÍNH THỨC 999.000

GIÁ HÔM NAY: 199.000

mastercard

Những người khác đã nói gì?

Tôi luôn gặp khó khăn với việc tạo nội dung. Hệ thống Endless Idea System đã thay đổi mọi thứ. Chỉ sau vài tuần, nội dung của tôi đã tạo ra tiếng vang mạnh mẽ với độc giả. Đây không chỉ là một giải pháp thông thường, nó thay đổi cả cuộc chơi

Mai Thanh

Hồ Chí Minh

Là một người kinh doanh trên online, tôi luôn áp đặt áp lực để giữ cho nội dung của mình luôn mới mẻ và thu hút. Nhờ sự kết hợp của Hệ thống Ý tưởng Vô tận và ChatGPT, giờ đây tôi có nguồn ý tưởng tuôn trào mỗi khi đặt tay lên bàn phím

Trần Thị Lành

Hà Nội

"Vấn đề lớn nhất của tôi là cảm thấy như mọi ý tưởng đều đã được đăng trước đó. Nhưng với Endless Idea System, nội dung của tôi giờ đây tươi mới, thú vị và có hồn hơn. Hơn nữa, việc kết hợp với ChatGPT thật dễ dàng, ngay cả với một người không rành công nghệ như tôi!"

Vũ Minh Đức

Hà Nội

Lúc đầu tôi rất hoài nghi, nghĩ rằng nó sẽ chỉ là một khóa học chiến lược nội dung nữa. Tôi đã sai lầm. Hệ thống này đã thổi bùng lại quá trình tạo nội dung của tôi, khiến nó trở nên thú vị và hứng thú trở lại.

Hoàng Thái Anh Quốc

Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM

Nếu sau khi trải nghiệm nội dung bên trong - trong vòng 365 ngày tới - bạn cảm thấy nó không đáng với số tiền bỏ ra, hãy email cho tôi: thanhntt.biz@gmail.com, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền, mà không cần có bất cứ câu hỏi nào khác từ tôi, đơn giản, nhẹ nhàng, không phức tạp.

199.000 999.000

Bạn vẫn còn những câu hỏi?

Câu hỏi 1: “Khóa học này dành cho ai?”

Trả lời: Khóa học này dành cho các nhà sáng tạo nội dung, coach, expert, marketer online…người muốn tạo ra ý tưởng content chất lượng, sắp xếp nội dung của họ, từ đó phân phối nội dung đó trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Câu hỏi 2: “Khóa học này KHÔNG dành cho ai?”

Nếu bạn đã có một khuôn mẫu hoặc hệ thống bài bản để sản xuất ra “những ý tưởng nội dung” một cách nhanh chóng và không giới hạn thì khóa học này có thể không dành cho bạn.

Khóa học này là hậu trường bên trong mà cá nhân tôi sử dụng để lên ý tưởng, nghiên cứu nội dung mới hàng tuần.

Đây không phải là “khóa học về thương hiệu cá nhân”, cũng không phải là khóa học về “Copywriting”.

Khóa học tập trung vào các nguyên tắc, công thức, khuôn mẫu (framework) đằng sau hệ thống tạo ra nội dung của tôi để giúp người sáng tạo nội dung tạo ra nhiều ý tưởng nội dung hơn trong thời gian ngắn hơn.

Câu hỏi 3: “Khóa học này sẽ giúp tôi khắc phục những vấn đề gì?”

Bạn sẽ không còn phải thức dậy và tự hỏi bản thân: “Chà, hôm nay mình đăng gì?”. Không còn phải dành giờ dành hàng giờ lăn chuột chỉ để tìm những nội dung “liên quan” và copy về tường mỗi ngày nữa.

Câu hỏi 4: “Tôi chưa có kinh doanh và không có kinh nghiệm online. Khóa này có phù hợp với tôi không?”

Bất cứ khi nào bạn muốn kinh doanh trên online, thì khóa học này phù hợp cho bạn. Đặc biệt hữu ích với người mới. Tôi ước mình biết những thông tin giá trị này khi mới bắt đầu khởi nghiệp.

Câu hỏi 5: “Mất bao lâu để thấy kết quả?”

Khá nhanh. Bạn có thể tạo rao 10-20 nội dung chất lượng cao trong 30 phút hoặc ít hơn. Theo thời gian và với sự luyện tập, bạn có thể giảm thời gian này xuống.

Tuy nhiên, tôi có thể tự tin nói rằng bằng cách tham gia khóa học này và tìm hiểu các nguyên tắc tạo ra và nhân rộng nội dung… bạn sẽ có kết quả tốt hơn 90% người sáng tạo ngoài kia “mà không có những thông tin trong khóa học này”.

Câu hỏi 6: “Có thêm những chi phí ẩn nào khác không?”

KHÔNG. 199K là khoản đầu tư một lần, và bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào nữa

Access The Training Now

Complete your details below for instant access

We process your personal data as stated in our Privacy Policy. You may withdraw your consent at any time by clicking the unsubscribe link at the bottom of any of our emails.

Close