SOCIAL MEDIA BLUEPRINT

Khám phá chiến lược Online vô cùng hiệu quả mà các thủ lĩnh KDTM trên thế giới hiện đang áp dụng để phát triển doanh nghiệp KDTM trong kỷ nguyên mới.

Nếu như bạn muốn phát triển doanh nghiệp KDTM của mình trực tuyến nhưng bạn vẫn còn đang do dự không biết bắt đầu ra sao, nên nói chuyện như thế nào, hoặc đang cảm thấy lạc lối và choáng ngợp, và chưa tìm được lối đi hiệu quả thì đây chính là tài liệu dành cho bạn.

Nhờ chiến lược Online này mà mình đã không còn những ngày tháng Offline vật vã ngoài đường.

Nguyễn Đăng Giang

This guide!

Chiến lược này "siêu hiệu quả" với hai vợ chồng bọn em. Từ 2 người sinh viên không biết gì về bán hàng, kinh doanh, nhờ áp dụng chiến lược này mà đã tạo ra kết quả kinh doanh tuyệt vời. Nhờ vậy, tụi em ra trường và không phải đi làm JOB ngày nào cả.
Tất cả là chính nhờ cái này.

Minh Đức - Thùy Dung (Hà Nội)

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Nhận Được...

Không Cần Tìm Kiếm Khách Hàng/Đối Tác Offline

Làm thế nào để bán hàng và tuyển mộ người mới mà không cần phải ra khỏi nhà để gặp gỡ khách hàng hay ứng viên tiềm năng.

Không Phải Đi Thị Trường Xa

Nói lời tạm biệt mãi mãi với những chuyến đi thị trường xa dài ngày, phải hi sinh thời gian bên gia đình và những người thân yêu.

Tiết Kiệm Vô Số Thời Gian

Một điều nhất định không nên làm khi xây dựng doanh nghiệp trên Online (...nếu biết sớm sẽ tiết kiệm được cho bạn vô số thời gian)

Chiến Lược Content

Chiến lược triển khai các "thùng nội dung" hiệu quả để tài khoản mạng xã hội của bạn không bao giờ nhàm chán.

Vũ Khí Bí Mật

Tiết lộ kiểu bài viết đặc biệt, được ví như một loại vũ khí "siêu lợi hại" để bán hàng và tuyển mộ người mới.

Hiệu Quả

Sao chép bảng kiểm tra "DMO", và áp dụng ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn để đảm bảo các hoạt động quan trọng nhất không được bỏ qua (các NPP không thành công thường không có hoặc không biết...bảng kiểm tra này)

Nhân viên văn phòng lơ ngơ như em, không biết gì về Marketing, bán hàng như em...mà giờ bán hàng như điên.

Trần Thị Lành

Hà Nội

Nhờ chiến lược này mà tới giờ em đã bán được hơn 80 đơn hàng 100% từ online, không thể tin được.

Mai Văn Thanh

Hồ Chí Minh

choose your image

Tôi là Thanh Nguyễn, một Network Marketer - nhà phân phối trong KDTM.

Tôi không biết vì sao bạn có thể tới website này của tôi. Có thể một người nào đó yêu mến tôi đã giới thiệu cho bạn hoặc có thể bạn tình cờ thấy nó một cách ngẫu nhiên.  Cho dù có lý do gì đi nữa thì tôi vẫn tin rằng có một nhân duyên nào đó khiến bạn ở đây.

Tôi bắt đầu KDTM một cách nghiêm túc từ năm 2010, tuy gặt hái được một số thành tựu nhưng cũng mắc phải vô số sai lầm.

Từ kinh nghiệm quý báu của mình, tôi có đam mê chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho những người đang làm KDTM theo đuổi sự nghiệp kinh doanh này đến cùng, đặc biệt trong việc ứng dụng các chiến lược trên Internet để phát triển kinh doanh.

Qua website này, tôi hy vọng có thể lan tỏa những kiến thức và trải nghiệm mà tôi có được để giúp bạn rút ngắn hành trình đến thành công, sớm tạo dựng cuộc sống tự do mà bạn mong muốn và giúp đỡ nhiều người hơn nữa đạt được thành công trên hình trình của riêng họ...

Điền tên Và Email Thường Dùng Của Bạn

Close