ThanhNguyen.Co

From ThanhNguyen

Free Download

LỘ TRÌNH 10 BƯỚC ĐỂ BÁN THÀNH CÔNG

SẢN PHẨM SỐ CỦA BẠN

Tài liệu hướng dẫn 24 trang này giúp bạn khám phá sức mạnh và tiềm năng của việc bán sản phẩm số. Bạn có thể bán nó riêng lẻ hay tích hợp sản phẩm số vào trong mô hình kinh doanh hiện tại bạn để tạo ra mô hình hybrid mạnh mẽ.

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, khả năng tạo ra và phân phối sản phẩm mà không cần kho hàng thật sự đã mở ra một cánh cửa mới cho các nhà doanh nghiệp, nhà sáng tạo nội dung và bất kỳ ai muốn tăng thu nhập một cách thụ động.

Đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Khám phá cách chọn thị trường ngách trong các lĩnh vực "vĩnh cửu" để đảm bảo có nhu cầu bền vững và ít cạnh tranh cho sản phẩm số của bạn (bí mật ở trang 5)
Sự thật đáng ngạc nhiên về sản phẩm số: Tại sao chúng có thể tạo ra lợi nhuận cao gấp 1.000 lần so với nỗ lực bán hàng ban đầu của bạn... và làm thế nào để tận dụng điều này ngay bây giờ!" (trang 4)
Làm thế nào để sử dụng kỹ thuật "Giải quyết Vấn đề 3x3" ít người biết để xác định điểm bán hàng độc đáo của bạn và nhanh chóng xây dựng uy tín với đối tượng mục tiêu." (Trang 9)
Chiến lược "Thương hiệu Cá nhân" Cách Mạng—Làm thế nào một điểm đặc trưng mạnh mẽ có thể xác định sự thành công của thương hiệu trực tuyến của bạn. (Khám phá bí quyết ở Trang 8)
Khám phá Mô hình "Khán Giả Mục Tiêu"— Hướng dẫn chi tiết để xác định và phát triển khán giả mục tiêu của bạn, là chìa khóa để bán hàng số thành công. (Trang số 13)
"CẢNH BÁO: Đừng bao giờ bắt đầu với một sản phẩm trả phí ngay lập tức. Đây là lý do tại sao nó sẽ lãng phí thời gian của bạn và những gì cần tập trung thay vào đó để xác nhận ý tưởng của bạn." (Trang 14)
Chiến lược phát triển mối quan hệ với khách hàng mà không cần dành cả ngày trước màn hình. (Trang 15)
Quy tắc số #1 khi sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào cho sản phẩm số của bạn (bỏ qua điều này và sự phức tạp sẽ làm tê liệt sự tiến bộ của bạn!)" (Trang 23)
Khám phá lý do tại sao việc lựa chọn định dạng sản phẩm số đơn giản lại có thể mang lại lợi thế lớn cho người mới bắt đầu.
Tự động hóa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức như thế nào trong việc bán sản phẩm số? Khám phá câu trả lời ở trang 20.
"Hoàn thành tốt hơn hoàn hảo" - tại sao đây lại là kim chỉ nam quan trọng khi tạo sản phẩm số đầu tiên của bạn?

Đừng chờ đợi! điền thông tin của bạn vào ô bên cạnh trên trang này và tài liệu được gửi thẳng vào email của bạn.

Điền "Tên + Email" của bạn để Download

Copyright © Thanh Nguyen.  All Rights Reserved.